Tải Revo Uninstaller Pro 4.4.8 mới nhất nhanh chóng 2022

April 27, 2022 - 9:20 AM

đúng như danh xưng, Revo Uninstaller Pro 4.4 Full Crack là 1 phần mềm gỡ sử dụng máy vi tính ưu việt. Lúc bạn muốn dỡ bỏ sử dụng lúc lắp đặt máy vi tính bạn khả dụng dụng cụ add/remove programs của windows. Tuy nhiên với cách này việc dỡ bỏ sử dụng sẽ không hoàn toàn, nhiều file rác của sử dụng này vẫn sót lại và làm tác động đến chuỗi của bạn. Vì vậy. Vài ba ứng dụng đã xuất hiện nhằm mục tiêu thay thế chức năng add/remove programs của windows.
Chức năng chính revo uninstaller pro :

– kể từ lúc chạy trình dỡ bỏ sử dụng, revo uninstaller pro sẽ quét tất cả chuỗi và registry để tìm những gì còn sót lại của sử dụng và xóa chúng một cách tốt nhất.

– không chỉ là dỡ bỏ sử dụng, revo uninstaller pro còn phân phối vài ba chức năng để quản trị và tùy chỉnh chuỗi như : quản trị các kế hoạch phát động, dọn tập tin cũ, dọn trình duyệt web, dọn ms office , xóa dấu vết v. V ...


– chế độ truy tìm là một chức năng đặc sắc và phá cách của revo uninstaller pro đồng thuận dỡ bỏ sử dụng một cách linh động. Giản dị chỉ việc kéo thả biểu trưng chế độ truy tìm vào bất cứ thành đôi chút đó của sử dụng là có khả năng làm các cử chỉ ( dỡ bỏ, dừng kế hoạch. V. V ... ) bất kể là trên desktop, thanh quick launch, hay khay chuỗi hoặc cửa sổ kế hoạch đang mở.


– một chức năng rất hay nữa của revo uninstaller pro là quan sát sau một thời gian lắp đặt. Lúc cài sử dụng với revo uninstaller pro, kế hoạch sẽ canh chừng và viết lại toàn bộ các file, folder và registry được thêm thắt trong tiến trình lắp đặt. Vì vậy lúc dỡ bỏ sử dụng được giám soát này sẽ thiếu hẳn file nào bị bỏ qua.


– kết nối thông tin đẹp , ngôn ngữ tiếng việt dễ sử dụng.

Góp phần giúp trên windows xp, windows vista và windows 7, 8, 8. 1 , 10
Revo uninstaller pro 4 là chiến lược xóa dùng không mong muốn được cài đặt trên máy tính của bạn. Revo uninstaller có một thuật toán nâng cấp để quét hệ thống trước và rêu rao kể từ khi cài đặt và cho phép bạn xóa các tập tin, thư mục và các khóa registry còn lại khi bắt đầu gỡ cài đặt chiến lược. Chế độ hunter độc đáo phân bổ các công cụ chân quê dẫu vậy hiệu quả để quản lý ( gỡ cài đặt, dừng , gỡ cài đặt, hủy tự động chạy ) và nhận thông tin về các chiến lược đã cài đặt và / hoặc đang chạy. Revo uninstaller cũng phân bổ 8 trang bị bố trí hệ thống khác nhau.

Comments